Máy ghép ngang cao tần

Hiển thị tất cả 10 kết quả


MÁY GHÉP NGANG CAO TẦN HOT NHẤT HIỆN NAY

Máy ghép ngang cao tần - giải pháp ghép gỗ tấm hàng loạt, công suất cao.

Máy ghép cao tần là gì?

Máy ghép cao tần là dòng máy ghép gỗ sử dụng sóng cao tần để ghép các tấm ván gỗ lại với nhau, giúp cho quá trình chuẩn bị phôi liệu cho các công đoạn gia công tiếp theo được dễ dàng hơn.

Vai trò máy ghép ngang cao tần trong ngành chế biến gỗ

Máy ghép ngang cao tần có vai trò quan trọng trong ngành chế biến gỗ, đặc biệt là trong dây chuyền sản suất ván tấm dày và lớn cho các sản phẩm nội thất. Với khả năng ghép nhanh, chính xác, hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp ghép truyền thống, giúp giảm chi chí và nhân công.

Ứng dụng máy ghép ngang cao tần hiệu quả
Ứng dụng máy ghép ngang cao tần hiệu quả

Máy ghép cao tần mang lại lợi ích gì?

  • Khả năng làm khô nhanh nhờ sóng có tần số cao, kích hoạt keo dán giúp nó kết dính các thanh gỗ lại với nhau một cách hiệu quả.
  • Tăng năng suất sản xuất nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm được ghép.
  • Sản phẩm có độ bền cao, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.
  • Có thể sử dụng để ghép các loại sản phẩm gỗ khác nhau.
  • Đảm bảo sức khỏe cho người vận hành do khả năng tự phát tự tiêu thụ của sóng cao tần.

Các loại máy ghép ngang cao tần phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều dòng máy ghép cao tần được sử dụng trong ngành chế biến gỗ. Từ các loại máy ghép cao tần có khổ nhỏ, đến các máy ghép cao cần chuyên dùng cho các loại mặt hàng khổ lớn 3m, 4m, thậm chí 6m… bề dày ván được ghép bề dày 90mm, 120mm có có một số dòng máy có thể ghép cho máy có độ dày lên đến 150mm….

Máy ghép cao tần bán chạy nhất

Máy ghép ngang cao tần khổ 2M4 là sản phẩm "best seller" tại SMHF, máy hội tụ đầy đủ công năng của một dòng máy ghép gỗ cao tần hiện đại. Ứng dụng công nghệ ghép tấm bằng sóng cao tần khép kín an toàn, hiệu quả. Thời gian gia công một tấm ván ghép chỉ mất từ 2 - 3 phút, giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất. Thành phẩm đồng bộ hàng loạt, chất lượng đạt yêu cầu, tiết kiệm chi phí nhân công.
Máy ghép cao tần bán chạy số 1
Máy ghép cao tần bán chạy số 1
Bên cạnh đó, dòng máy ghép cao tần SM 84H35 còn option thêm màn hình điều khiển cảm ứng. Giúp thể hiện trực quan thời gian ép, thiết lập các thông số đơn giản, dễ dàng kiểm soát quá trình gia công.

Máy ghép ngang cao tần ván dày

Một số dòng máy ghép cao tần đã được tăng cường tần số, tạo ra tín hiệu điện từ phù hợp, giúp cho dòng máy này có thể ghép được các tấm gỗ lớn hơn bình thường, nhưng vẫn đảm bảo được sự nhanh chóng và hiệu quả.

Một số dòng máy ghép cao tần ván dày được sử dụng phổ biến hiện nay như máy ghép cao tần tải nặng ván dày 90mm, máy ghép cao tần tải nặng ván dày 120mm máy ghép ngang cao tần tải nặng 6m ván dày 150 mm…

Máy ghép gỗ cao tần 2 bàn

Máy ghép gỗ cao tần 2 bàn làm việc năng suất cao
Máy ghép gỗ cao tần 2 bàn làm việc năng suất cao
Tương tự như các dòng máy ghép gỗ cao tần khác, SM 84H35 A2 cải tiến với thiết kế 2 bàn làm việc liên tục, nâng cao năng suất tối đa.

Máy ghép ván ngang cao tần 2 bàn thường được ứng dụng để ghép các tấm ván ép, đồ gỗ nội thất, ván sàn, ván lót tường,...

Nguyên lý hoạt động của máy ghép cao tần?

Đầu tiên sóng cao tần sẽ từ mặt bàn đi qua khe hở chứa keo giữa 2 thanh gỗ, bên trong sẽ có các chất điện như nước, keo, không khí… Sóng cao tần sẽ làm cho các các phần tử dẫn điện này chuyển động nhanh hơn, liên tục, làm cho chúng va chạm vào nhau và tạo ra ma sát giữa giúp, từ đó sinh ra nhiệt. Nhiệt độ này sẽ đủ làm khô keo trên bề mặt gỗ ghép.

Quá trình ghép của máy ghép ngang cao tần sẽ thực hiện theo một vòng khép kín. Từ lúc phóng sóng cao tần, đến quá trình gia nhiệt làm chết keo và cuối cùng là tự tiêu thụ. Giúp đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người lao động.

Mua máy ghép ngang cao tần ở đâu?

SMHF là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy chế biến gỗ, đặc biệt là dòng máy ghép cao tần. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã các dòng máy ghép cao tần, luôn được cải tiến, nâng cao để đáp ứng yêu cầu sản xuất thực tế của các xưởng gỗ.

Quyết định mua máy ghép ngang cao tần tại SMHF, các bạn sẽ được tư vấn tận tình về thông tin về sản phẩm, giá cả cũng như chính sách hỗ trợ tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn – báo giá máy, liên hệ ngay theo thông tin sau: