Chúng tôi tạo ra thương hiệu SMHF với mong muốn nâng tầm và phát triển mạnh các dòng máy ghép cao tần. Và mang dòng máy này tiếp cận gần hơn với các doanh nghiệp chế biến gỗ Việt Nam

SMHF là đơn vị cung cấp máy ghép – ép cao tần hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các dòng máy cao tần cho nhà máy chế biến gỗ và mang đến giải pháp hoàn hảo trong công đoạn ghép – tạo hình các sản phẩm gỗ yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

Tôn chỉ của chúng tôi ” Lấy khách hàng làm trọng tâm”

SMHF có đội ngũ nhân viên nghiên cứu và phát triển kỹ thuật giàu kinh nghiệm, công nghệ sản xuất, hệ thống giám sát chất lượng hoàn hảo và mạng lưới dịch vụ hậu mãi mạnh mẽ. Chúng tôi đã phát triển mình thành một nhà sản xuất chuyên nghiệp với sự đổi mới công nghệ sản phẩm nhanh chóng, nhiều chủng loại sản phẩm và có thể Phát triển và tùy chỉnh các thiết bị tự động hóa và dây chuyền sản xuất khác nhau theo nhu cầu của người dùng.

Các sản phẩm chính là: dòng máy cao tần, dòng máy lắp ráp cao tần, dòng máy ghép hình cao tần, dòng máy ép nhiệt cao tần, dòng máy sấy chân không cao tần, dòng máy uốn gỗ đặc và các dòng cao tần tùy chỉnh khác nhau…. phát triển và tùy chỉnh các thiết bị tự động và dây chuyền sản xuất tự động hoàn toàn.

Tinh thần tiên phong đã thấm nhuần trong tư tưởng, là động lực để SMHF luôn bứt phá những giới hạn mới. Trong tương lai, chúng tôi tiếp tục định hình sự phát triển của máy cao tần lên một tầm cao mới, đồng thời góp phần đồng hành với các doanh nghiệp để phát triển nền kinh tế chế biến gỗ .

Khám phá các giải pháp máy móc SMHF cung cấp :

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

GIÁ TRỊ CỐT LỖI